Ngày 12/6, Đoàn công tác huyện Đầm Hà do đồng chí Phan Trọng Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và tham dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018 đang huấn luyện tại Sư Đoàn 363 Quân chủng Phòng không Không quân. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự, lãnh đạo Hội CCB huyện.
 

Đồng chí Phan Trọng Bình - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018 tại Sư Đoàn 363

Sau khi dự Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018, nghe đại diện chiến sĩ mới lên tuyên thệ với 10 lời thề tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng cùng nghi lễ trao vũ khí cho chiến sĩ mới và lễ duyệt binh của các chiến sĩ, sĩ quan trong Sư đoàn 363 Quân chủng Phòng không Không quân. Đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm nơi ở và gặp mặt 32 chiến sĩ mới là con em các dân tộc huyện Đầm Hà.

Chiến sỹ mới tuyên thệ trước Quân kỳ quyết thắng

Đoàn công tác rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội 32 chiến sỹ đều khỏe mạnh, chấp hành tốt kỷ luật cũng như tham gia huấn luyện đạt kết quả tốt. Các chiến sỹ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị trong biên chế, động tác điều lệnh, chiến thuật thành thạo.

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới tại Sư Đoàn 363

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm cùng chiến sĩ mới

Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Trọng Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng Đầm Hà, chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước, điều lệnh, điều lệ trong quân đội ở đơn vị mới. Cũng nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới.

CTV. Trần Hoàn